Premier Rugby Sevens

Premier Rugby Sevens ประกาศกิจกรรมในแคลิฟอร์เนีย ดีซี และเท็กซัส

การแข่งขันรักบี้สหภาพแรงงานครั้งแรกของสหรัฐฯ ที่เสนอสัญญาอาชีพให้กับผู้หญิงจะจัดการแข่งขันในเดือนกรกฎาคมที่เมืองซานโฮเซ่ วอชิงตัน ดี.ซี. และออสติน

Premier Rugby Sevens จัดการแข่งขันนำร่องในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซีเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ในปีนี้ เช่นเดียวกับเหตุการณ์นั้น ทีมหญิงและชายจะแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลที่เท่าเทียมกันในการแสดงรูปแบบการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในหนึ่งวัน

ในคุณสมบัติใหม่ จะมีการเสนอชื่อแชมป์เปี้ยนเพียงคนเดียว โดยพิจารณาจากคะแนนรวมที่ได้รับจากทีมหญิงสี่ทีมและทีมชายสี่คน

Owen Scannell หัวหน้าผู้บริหารของ Premier Rugby Sevens กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ขยาย PR7s ทั่วอเมริกา โดยจะนำรักบี้สามัคคีไปยังสถานที่หลักที่จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคสำหรับชุมชนรักบี้

“เราเชื่อว่า Bay Area, Central Texas และ DMV [DC และบางส่วนของ Maryland, Virginia และ West Virginia] จะทำให้ลีกของเราเป็นที่รู้จักสำหรับแฟน ๆ ในการชมการแสดงสดของ PR7s ได้อย่างง่ายดาย

“แต่ละเมืองมีตัวเลือกความบันเทิงที่จะเติมเต็มเทศกาลและสภาพแวดล้อมของปาร์ตี้ที่ตรงกันกับกีฬาสามัคคีจากทั่วโลก”

สนามในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์สามแห่งจะเป็นเจ้าภาพ : PayPal Park (บ้านของ San Jose Earthquakes, ถือ 18,000, ในวันที่ 9 กรกฎาคม), Audi Field (DC United, 20,000, 16 กรกฎาคม) และสนามกีฬา Q2 (Austin FC, 21,000, 30 กรกฎาคม)

ชายและหญิงจะแข่งขันกันในเกม 14 นาทีภายใต้ชื่อทีมเฉพาะของ PR7s: ผู้เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่ม คนโง่ และคนตัดไม้

ในเมมฟิสปีที่แล้ว Perry Baker นักกีฬาโอลิมปิกและผู้เล่นเจ็ดคนของโลกชายสองสมัยนำทีม Experts ไปสู่ชัยชนะ Alev Kelter นักกีฬาโอลิมปิกที่ตอนนี้เล่นในอังกฤษกับ Saracens นำ Loonies ไปสู่ตำแหน่งของผู้หญิง

PR7s กล่าวว่า “ผู้ชมสะสม” 472,000 คนดูใน Fox Sports และ TSN

ufabet

รอส ยัง หัวหน้าผู้บริหารของ USA Rugby องค์กรคว่ำบาตร เสนอ “ขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจต่อทุกคนที่ PR7s เนื่องจากพวกเขาสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจในปี 2564

“สายงานกิจกรรมในปี 2022 ได้ขยายเจ็ดฤดูกาลอย่างแท้จริงในฤดูร้อนนี้และในสามเมืองรักบี้ที่ดีที่สุดที่สหรัฐอเมริกามีให้

“ด้วยโอกาสสามเท่าสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกทั้งในปัจจุบันและที่ต้องการแข่งขันในระดับมืออาชีพ PR7s ยังคงนำเสนอแพลตฟอร์มที่ทรงคุณค่าสำหรับการพัฒนาและการสอดแนมที่มีประสิทธิภาพสูงของ USA Rugby”

ผู้เล่นสามคนที่เล่นในเมมฟิสเปิดตัว US Eagles ในเวลาต่อมา: Logan Tago, Aaron Cummings และ Sarah Levy

ปฏิทินสามัคคีของสหรัฐฯ เต็มไปด้วยผู้คน และงาน PR7 ในปีนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ยุ่งวุ่นวายในปฏิทินของสโมสรสมัครเล่น ในการเล่นแบบมืออาชีพ PR7s ได้วางแผงขายของก่อน กิจกรรมใหม่จะเป็นไปตามฤดูกาลที่ 5 ของMajor League Rugbyซึ่งเป็นการแข่งขันระดับโปรชาย 15 คน แหล่งข่าวใน MLR กล่าวว่าลีกไม่มีแผนที่จะเริ่มการแข่งขันเซเว่นในปีนี้ แต่สามารถทำได้ในอนาคต

เมื่อเดือนธันวาคมที่แล้ว กิจการร่วมค้ารักบี้สามัคคีแห่งสหรัฐอเมริกาอีกรายหนึ่งกล่าวว่าจะจัดงานที่ลาสเวกัสในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 ประกาศระบุว่า US Rugby Sevens Major League จะได้เห็น “ผู้เล่นรักบี้สามัคคีชายระดับนานาชาติที่ดีที่สุดในโลกแข่งขันกับผู้เล่นที่ดีที่สุดของสหรัฐฯ – ทำลายเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญ”

กลุ่มที่อยู่เบื้องหลังโครงการRugby Football League (แยกจากองค์กรปกครองของ British rugby leagueที่มีชื่อเดียวกัน) ยังกล่าวด้วยว่าในปี 2023 จะมีการจัดการแข่งขัน 17 รายการโดยมี “แฟรนไชส์ทีมในสหรัฐฯ 16 รายการที่เล่นกับทีมระดับนานาชาติชั้นนำ” . อื่น ๆ น้อย ๆ ได้เกิดขึ้น

ตลาดสหรัฐยังคงเป็นรางวัลที่ยั่วเย้า เป็นที่ปรารถนาของวงการรักบี้ ในช่วงอายุเจ็ดขวบ สหรัฐอเมริกาเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดที่ซานฟรานซิสโกในปี 2561 และในช่วงอายุ 15 ปี กำลังจะประกาศในเดือนพฤษภาคมในฐานะเจ้าภาพการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลกชายในปี 2031และงานของผู้หญิงในอีกสองปีต่อมา

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ pixypatch.com

Releated